HTCinside


Làm thế nào để hủy kết bạn với ai đó trên Snapchat mà họ không biết?

Snapchat là một ứng dụng thú vị và là một nền tảng truyền thông xã hội độc đáo để sử dụng. Người ta có thể sử dụng ứng dụng để gửi những bức ảnh chụp nhanh về bản thân hoặc bất cứ điều gì đang diễn ra trong cuộc sống của họ cho bạn bè của họ trên nền tảng.

Nhưng có thể do một số lý do, bạn có thể không muốn mọi người gửi snaps cho bạn và làm phiền bạn trên ứng dụng nữa.

Để giải quyết vấn đề này, Snapchat cho phépngười dùng chặn hoặc xóa ai đó khỏi danh sách bạn bè của họ. Vì vậy, nếu bạn muốn xóa một người cụ thể hoặc chặn ai đó khỏi tài khoản Snapchat của mình, thì bạn cần biết cách thực hiện mà không cần người khác biết về điều đó.

Bạn cần đọc bài viết này cho đến cuối để tìm hiểu quá trình đằng sau việc xóa hoặc chặn một người bạn và sau đó có thể thêm họ trở lại trong trường hợp bạn thay đổi ý định.

Nội dung

Làm thế nào để hủy kết bạn với ai đó trên Snapchat?

Sau khi bạn xóa ai đó khỏi danh sách bạn bè đã thêm của mình, họ sẽ không còn thấy bất kỳ câu chuyện hoặc câu chuyện riêng tư nào mà bạn đưa ra.

Họ sẽ chỉ có thể xem nội dung bạn đã đặt thành Công khai. Tùy thuộc vào cài đặt quyền riêng tư do bạn thiết lập, họ sẽ có thể gửi cho bạn một bức ảnh nhanh hoặc thậm chí có cơ hội chụp ảnh với bạn.

Làm theo các bước được đề cập bên dưới để xóa một người bạn của Snapchat mà không biết về họ:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Snapchat, sau đó vào phần hồ sơ hiển thị ở góc trên cùng bên trái rồi chạm vào đó, ở đó bạn sẽ thấy phần bạn bè.

Sau đó, bạn cần phải Chạm vào Bạn bè của tôi và sau đó bạn sẽ có thể xem danh sách tất cả bạn bè mà bạn đã thêm vào tài khoản Snapchat của mình.

bạn bè trên snapchat

Bước 2: Tất cả những gì bạn phải làm là tìm người trong danh sách mà bạn định xóa khỏi danh sách bạn bè của mình. Sau khi xác định vị trí, hãy nhấn và giữ tên của người bạn.

Bước 3: Nhấn nút More

xóa bạn bè snapchat

Bước 4: Bây giờ bạn cần nhấn nút Xóa bạn bè để hoàn tất quá trình.

Khi quá trình này hoàn tất, bạn sẽ nhận được một hộp thoại sẽ xác nhận xem bạn có muốn xóa người dùng làm bạn của mình hay không.

Bạn có thể xác nhận hành động bằng cách nhấn loại bỏ. Đây là cách bạn có thể dễ dàng xóa người đó khỏi danh sách bạn bè của mình. Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp thay thế được đề cập bên dưới.

Đọc:Trình xem câu chuyện Snapchat: Xem các câu chuyện Snapchat mà họ không biết

Cách xóa một người bạn trên Snapchat khỏi Trò chuyện

Bước 1: Bạn cần mở ứng dụng Snapchat rồi vuốt từ bên trái màn hình sang bên phải để đến phần Trò chuyện.

Bước 2: Bây giờ bạn cần nhấn vào tên người dùng của người bạn mà bạn muốn xóa.

Bước 3: Mở giao diện trò chuyện và sau đó nhấp vào biểu tượng hồ sơ của họ hiển thị ở góc trên cùng bên trái của ứng dụng.

Bước 4: Tìm ba dấu chấm được sắp xếp theo chiều ngang từ góc trên bên phải rồi nhấn vào chúng.

Bước 5: Bây giờ hãy nhấp vào tùy chọn Xóa bạn bè sẽ hiển thị.

Một hộp thoại sẽ hiển thị để xác nhận xem bạn có muốn xóa người dùng hay không, hãy nhấn nút Xóa nếu bạn muốn xác nhận quyết định xóa bạn bè của mình.

Cách chặn ai đó trên Snapchat mà họ không biết

Nếu bạn không muốn một người nào đó trong danh sách bạn bè nhìn vào sự quyến rũ hoặc câu chuyện của mình, bạn có thể chặn người bạn đó một cách hiệu quả.

Bằng cách chặn một người dùng, họ sẽ không thể gửi cho bạn bất kỳ loại trò chuyện hoặc tin nhắn nhanh nào.

Để biết quy trình đằng sau việc chặn ai đó trên Snapchat mà không cho họ biết, chủ yếu có hai phương pháp mà bạn có thể sử dụng.

Bước 1: Mở ứng dụng và sau đó Truy cập biểu tượng Hồ sơ hiển thị ở góc trên cùng bên trái, sau đó nhấn vào biểu tượng đó.

Trong phần này, bạn sẽ có thể thấy phần về bạn bè. Sau đó, nhấn vào phần Bạn bè của tôi và danh sách tất cả bạn bè mà bạn đã thêm vào tài khoản Snapchat của mình.

Bước 2: Bây giờ bạn cần xác định vị trí Người bạn mà bạn định chặn. Sau khi xác định vị trí, hãy chạm và giữ tên của người dùng.

chặn ai đó trên snapchat

Bước 3: Nhấn nút More.

Bước 4: Bây giờ hãy nhấn vào nút chặn sẽ hiển thị.

Bằng cách làm theo quy trình này, một hộp thoại cuối cùng sẽ hiển thị yêu cầu bạn xác nhận xem bạn có thực sự có ý định chặn người dùng hay không, hãy nhấn vào nút chặn để xác nhận quyết định của bạn.

Bạn cũng có thể làm theophương pháp thay thế để chặn ai đótrên Snapchat như đã đề cập bên dưới.

Bước 1: Mở ứng dụng và vuốt về phía bên phải của màn hình để đến màn hình Trò chuyện.

Bước 2: Bây giờ hãy nhấn vào tên người dùng của người bạn mà bạn định chặn.

Bước 3: Truy cập giao diện trò chuyện sau đó nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên trái của ứng dụng.

Bước 4: Xác định vị trí ba dấu chấm hiển thị ở góc trên bên trái của ứng dụng, sau đó chạm vào chúng.

Bước 5: Cuối cùng nhấn vào nút Chặn để chặn người dùng khỏi danh sách bạn bè của bạn.

Cuối cùng, bạn sẽ nhận được một hộp thoại để xác nhận xem bạn có ý định chặn người dùng hay không. Nhấn vào nút chặn để xác nhận quyết định của bạn.

Đọc:Danh sách chặn Twitter: Làm thế nào để biết nếu ai đó đã chặn bạn trên Twitter?

Cách bỏ chặn một người bạn trên Snapchat

Trong trường hợp bạn quyết định thay đổi ý định liên quan đến việc chặn một người bạn trên Snapchat, bạn có thể bỏ chặn người này một cách dễ dàng. Khi bạn đã bỏ chặn người đó, bạn sẽ có thể nhận được các cuộc trò chuyện và chụp nhanh từ người đó. Họ cũng có thể nhìn thấy sự quyến rũ và câu chuyện của bạn. Dưới đây được đề cập là các bước để bỏ chặn người dùng.

Bước 1: Tìm biểu tượng hồ sơ nằm ở góc trên bên trái của màn hình.

Bước 2: Vào phần cài đặt.

Bước 3: Cuộn xuống cuối phần cài đặt để tìm tùy chọn ‘Bị chặn’.

Bước 4: Nhấn nút chéo bên cạnh người mà bạn định bỏ chặn.

Một hộp thoại sẽ hiển thị trên màn hình của người dùng, hộp thoại này sẽ xác nhận hành động bạn muốn thực hiện.